Chào mẹ, hầu hết các mẹ biết đến Rose Baby đều có nghe qua câu chuyện về founder người sáng lập thương hiệu, họ là những người cha người mẹ Việt tạo nên thương hiêu này bằng tất cả tình yêu dành cho con mình.

babyblog7

Cha mẹ Rose là người Việt Nam, họ đều là doanh nhân đã sở hữu các nhãn hiệu riêng và khá thành công trước đó, ngày thai nghén Rose mẹ Rose có nói với ba Rose về ước mơ của mình, ba Rose mới đầu nghĩ rằng sẽ quá sức nên chưa ủng hộ mẹ, nhưng mẹ đã lặng lẽ làm, từ khâu thiết, thử nghiệm, nghiên cứu, lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu đặt sản xuất đều do mẹ Rose tự tay thực hiện, ban đầu với khát vọng hết sức giản dị, mẹ Rose muốn tao ra một sản phẩm hoàn hảo dành cho con, còn ba Rose vì nhìn thấy mẹ Rose với cái tính nghệ sỹ bay bổng và quá yêu thích đam mê công việc này nên chính ba đã đồng ý đồng hành cùng mẹ Rose trở thành nhà đầu tư thiên thần sẵn sàng đầu tư hàng triệu đô để chắp cánh cho giấc mơ của mẹ Rose.

Điều ý nghĩa nhất Ba Rose muốn đem lại chính là tạo dựng nên mội công việc kinh doanh mang ý nghĩa nhân văn, cống hiến cho xã hội, tạo công ăn việc làm cho thế hệ trẻ, điều ba Rose quan tâm thì rộng lớn hơn “giấc mơ sở hữu thương hiệu Tã bỉm của cha mẹ Việt” của mẹ Rose nhiều lắm.

Ngày 28 tháng 2 năm 2021

Cuối cùng qua bao nhiêu công đoạn, nhóm chuyên gia đã giúp ba mẹ Rose hoàn thiện bản thiết kế bỉm một chiếc bỉm khắc phục tất cả các nhược điểm của bỉm hiện tại trên thị trường, bản vẽ tới nay vẫn được bảo mật thuộc bản quyền sở hữu trí tuệ của công ty CP Louisa & Rose nên không được phép công bố. Sản phẩm và thương hiệu ngay lập tức được gửi tới cục sở hữu bản quyền trí tuệ để đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Ngày 26 tháng 3 năm 2021

Chiếc bỉm thành phẩm đầu tiên được gửi tới phòng thí nghiệm của tổ chức CE đo lường tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, vượt qua các bước test đã cho ra một loạt chứng nhận an toàn phù hợp với các em bé châu Âu, tấm bằng này được coi là tấm hộ chiếu đầu tiên để ROSE BABY có thể tiến vào thị trường châu Âu, nhưng mẹ Rose chọn thị trường đầu tiên chính là Việt Nam, quê hương của mình với sự thấu hiểu sâu sắc tâm tư sự mong muốn dùng đồ tốt cho con của bà mẹ Việt. Tại sao những thứ tốt nhất lại chỉ dành cho các em bé phương tây, để rồi chúng ta lại phải mua chính sản phẩm made in Vietnam, made in China từ những nước đó mang về dùng cho con?

TỔNG KẾT

Vì thế mà những chiếc bỉm mềm mịn như bông, mỏng nhẹ như những cánh hồng mang tên ROSE BABY đã cập cảng về Việt Nam chính thức lên kệ. Đến nay đã được 20 ngày các mẹ đón nhận bằng trái ❤ và cảm xúc nồng nhiệt.

Cũng như Iphone của Apple và các thương hiệu nổi tiếng khác tận dụng nguồn cung ứng nguyên vật liệu dồi dào của “công xưởng thế giới” để tối ưu chi phí giá thành, 1 năm Covid dịch bệnh, việc sản xuất và tìm kiếm 1 nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất để có thể hoàn thiện Rose Baby một cách hoàn hảo thì vô cùng khó khăn và trở ngại, trong khi đó trong nước vẫn đang thiếu thốn nguồn cung cứng để có thể thành lập một nhà máy sản xuất, nhưng thật may nhờ mối quan hệ của ba Rose, ba đã kết nối cho mẹ Rose được làm việc với chủ tịch tập đoàn cung cấp sản phẩm dành cho trẻ em lớn nhất ở Trung Quốc. Từ đây mẹ Rose đã mang sản phẩm mẫu cùng thiết kế của mình để đặt nhà máy làm theo thiết kế riêng với quy chuẩn dây chuyền công nghệ máy móc Yuki của Nhật, 95% nguyên liệu từ Nhật Bản, những chiếc bỉm Rose Baby của ba mẹ Rose hoàn hảo tới từng chi tiết đã ra đời.

Luật thương mại quốc tế có nêu rõ “Trên bao bì đóng gói thành phẩm tại quốc gia nào thì sẽ phải ghi xuất xứ nơi đó, nơi đặt sản xuất Rose là nhà máy hiện đại nhất ở China, nhưng được sản xuất trên công nghệ và thiết kế cũng như tiêu chuẩn riêng của công ty CP LOUISA & ROSE. Có hợp đồng thương mại quốc tế về quyền sở hữu trí tuệ và các điều khoản ràng buộc với nhà máy một cách chặt chẽ đảm bảo ổn định chất lượng như thiết kế ban đầu, Nên các ba mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng ROSE BABY cho bé, đặc biệt cân nhắc sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi mang tên ” hàng nội địa TQ” trên thị trường tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bé về sau.

Vậy ROSE BABY là tã bỉm của cha mẹ Việt, không phải nguồn gốc từ TQ mà chỉ là đặt sản xuất gia công thành phẩm tại nhà máy lớn nhất ở TQ thôi mẹ nhé. Chúc ba mẹ và bé yêu có những trải nghiệm tuyệt vời với ROSE BABY VIỆT NAM