Review bỉm Rose Baby – Bí kíp giấc ngủ xuyên đêm cho bé

Chuyện về giấc ngủ đêm của bé đã không còn quá xa lạ với mẹ bỉm sữa Việt. Tuy nhiên vẫn có nhiều mẹ than phiền việc phải dậy trong đêm thay bỉm hay bé tỉnh giấc rồi thức luôn chỉ vì bỉm ướt, tràn bỉm. Tã bỉm Rose Baby ra đời như một “cứu cánh” thần kỳ giúp mẹ giải quyết những “lục đục” phiền toái và giúp bé ngủ ngon, sâu giấc suốt đêm. Cùng tìm hiểu trong bài review bỉm đêm Momo Rabbit chi tiết mẹ nhé.

“No bụng – Mát mẻ – Bỉm tốt” là con ngủ xuyên đêm rồi !

Bỉm tốt, no bụng là bé đã sẵn sàng cho giấc ngủ đêm rồi

Bỉm sạch, no bụng là bé đã sẵn sàng cho giấc ngủ đêm rồi

Các mẹ mới sinh tập đầu hay cả những mẹ có bé thứ 2, thứ 3 đều rất quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và giấc ngủ của các bé. Đã có nhiều bài viết nói về tầm quan trọng của giấc ngủ nên các mẹ thường rất tập trung đầu tư vào những điều cần thiết cho bé yêu.

Nhu cầu của các bé thực ra không hề quá phức tạp, mẹ chỉ cần để ý điều chỉnh một số điều nho nhỏ là bé có thể thoải mái hưởng những giấc ngủ dài chất lượng. Với các bé đủ cân nặng, đủ phát triển và có các dấu hiệu sẵn sàng ngủ đêm giấc dài như ít giật mình hơn, giảm ăn bữa đêm, đạt cân nặng trên 6kg (với các bé sinh đủ tháng) …mẹ có thể bắt đầu điều chỉnh môi trường sinh hoạt, dinh dưỡng và tập cho bé dùng bỉm đêm. Ăn đủ no bữa cuối, có thể ăn dreamfeed 1 bữa trong đêm, môi trường ngủ yên tĩnh, hạn chế tiếng ồn bất ngờ khiến bé giật mình, không khí mát mẻ, thoáng đãng là những gì bé cần để có môi trường ngủ thuận lợi. Bên cạnh đó, bỉm luôn khô ráo để bé không khó chịu vì ẩm ướt, bỉm thấm hút tốt để bé không bị tràn bỉm khi ngủ, vặn vẹo là điều rất quan trọng để duy trì giấc ngủ dài cho bé.

Review bỉm Rose Baby – “hộ mệnh”cho giấc ngủ của bé.

Sức chứa lớn thoải mái cho bé tè cả đêm

Sức chứa lớn thoải mái cho bé tè cả đêm

Để có thể “chịu” được 8-12 tiếng liên tục của giấc ngủ đêm, Rose Baby nâng cấp sức chứa của bỉm lên tới 1,3l chất lỏng, thoải mái cho bé tè mà không lo tràn hay bỉm nặng không đủ sức chứa.

Tốc độ thấm hút nhanh

Tã Bỉm Rose Baby sở hữu công nghệ lõi gel có khả năng thấm hút cực nhanh ngay cả khi phải nhận 1 lượng chất lỏng lớn liên tục. Tốc độ thấm hút rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng tới khả năng tràn bỉm, gây khó chịu cho bé.

Hoàn toàn khoá chặt chất lỏng bên trong bỉm

Hạt gel thông minh trong phần lõi bỉm không chỉ thấm hút rất nhanh, chứa được lượng nước hơn 80 lần so với thể tích ban đầu, mà còn gel hoá hoàn toàn chất lỏng. Khả năng này giúp ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại bề mặt gây ra tình trạng ẩm ướt kéo dài, nguyên nhân của vi khuẩn sinh sôi và các bệnh liên quan đến da như hăm tã.

rose baby dan deu chat long

Chống tràn tốt

Bên cạnh sức thấm hút mạnh mẽ, khả năng chứa lớn, vách chống tràn của bỉm Rose Baby được thiết kế với chiều dài gấp đôi so với mẫu bỉm ban ngày. Nhờ đó, vách chống tràn luôn bám sát da bé, tránh tình trạng tràn bỉm khi bé ngủ vặn người, nằm sấp, nằm nghiêng.

rose-baby-chong-tran-toi-da

Ngăn thấm ngược, khô thoáng nhanh

Cấu tạo 5 lớp với mặt trong vân 3D nổi, mặt ngoài chứa hàng vạn lỗ thoáng hình hạt đậu, cấu trúc lõi bỉm dạng hạt giúp cho bỉm Rose Baby khô nhanh hơn, giảm khả năng sinh sôi của vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt, giảm tiếp xúc của da bé với chất thải. Ngay cả khi bé tè nhiều mẹ, bề mặt bỉm cũng khô ráo rất nhanh giúp mẹ hoàn toàn yên tâm bé yêu không bị khó chịu khi đang ngủ.

rose-baby-cau-tao-5-lơp

Đai chun chắc chắn, mềm mại

Các bé thường có những tư thế ngủ rất “khó tả” nên nếu bỉm không chắc chắn, ôm sát cơ thể sẽ rất dễ bị vẹo, lệch gây tràn bỉm. Tã Bỉm Rose Baby được thiết kế với phần đai hông, đai bụng, chun đùi chắc chắn, đàn hồi tốt với chất liệu mềm mại. Đặc biệt các vùng chun đều mỏng và thoáng, giúp tăng khả năng thoáng khí, giảm tình trạng nóng bí, hằn đỏ trên da bé.

Tã Bỉm Rose Baby có những size nào?

Sở hữu bảng size chi tiết, đầy đủ cho mọi giai đoạn phát triển của bé. Tã Bỉm Rose Baby có đầy đủ size phù hợp với các giai đoạn phát triển của bé.

Mẹ có thể dựa vào số cân nặng để chọn cho bé loại bỉm phù hợp. Nếu bé đùi to hoặc bụng lớn, để hạn chế lằn bụng, mẹ hãy chọn lớn hơn 1 size để bé thấy dễ chịu nhất nhé!

Giấc ngủ đêm của bé không chỉ mang tới sự phát triển cân bằng, lành mạnh cả về thể chất và trí não cho bé mà còn giúp mẹ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và bản thân. Với review bỉm đêm Momo Rabbit chi tiết mẹ đã có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa và sử dụng cho bé yêu của mình để có giấc ngủ đêm hoàn hảo.

Bình Luận Facebook
5/5 - (1 bình chọn)