Tính năng vượt trội của chiếc bỉm “hàng hiệu” Rose Baby

Tã Bỉm Rose Baby khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đã tạo nên cơn sốt về bỉm mỏng hơn, thấm hút tốt hơn với slogan làm nên thương hiệu “costly but worth it”

Tã Bỉm Rose Baby sản xuất ở đâu?

Tã Bỉm Rose Baby là sản phẩm được nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cồ phần Louisa & Rose. Ngay từ khi ra mắt Rose Baby đã tạo trend cực lớn với dòng bỉm siêu mỏng, siêu nhẹ, đặc biệt thích hợp cho mùa hè nóng bức mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bé yêu.

me rose1

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CHIẾC BỈM ” HÀNG HIỆU” ROSE BABY

Mỏng 3mm – Thấm hút tốt hơn

Tã Bỉm Rose Baby rất mỏng và nhẹ. Với độ dày chưa tới 3mm, Rose Baby là lựa chọn số 1 của cha mẹ Việt dành cho bé yêu những ngày mùa hè. Tạm biệt những chiếc bỉm siêu dày, nóng, Rose Baby với ưu điểm “mặc như không mặc”, giúp bé yêu diện bỉm 24/7 mà không hề cảm thấy khó chịu.

Không chỉ cải tiến về độ mỏng, khi review tã bỉm Rose Baby nhiều mẹ còn nhắc tới khả năng thấm hút tốt hơn nhiều so với các loại bỉm lõi bông thông thường. Điều bí mật nằm ở phần hạt gel được bố trí xen kẽ cùng lưới bông, giúp chiếc bỉm nhẹ đi trông thấy nhưng vẫn giữ nguyên ưu điểm thấm hút. Lõi gel thông minh với khả năng thấm hút lượng chất lỏng tới 80 lần khối lượng thực tế không chỉ giảm khối lượng của chiếc bỉm, giảm lõi bông giúp chiếc bỉm nhẹ hơn mà còn giúp hạn chế tối đa việc sử dụng bông gây nóng, bí ở phần mông.

Thoải mái hơn – An toàn hơn

Thiết kế được tính toán dựa trên cấu tạo cơ thể của trẻ em châu Á với đũng không quá dài khiến bé vướng víu, ôm gọn vừa vặn cơ thể bé giúp bé dễ vận động hơn, đặc biệt thích hợp với các bé bắt đầu tập bò, tập ngồi. Vùng chun hông, chun đùi, chun bụng sử dụng chất liệu mềm mại, đàn hồi tốt, giúp giảm tối đa cọ xát, hằn đỏ trên da bé kể cả khi bé vận động nhiều trong khi vẫn đảm bảo không bị lệch bỉm, tràn bỉm.

Em bé Rose Baby

Từ thiết kế bao bì tới bề mặt bỉm, Rose Baby đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên, bề mặt bỉm hạn chế tối đa việc sử dụng mực in, giúp hạn chế các hóa chất có hại lưu lại trên bề mặt bỉm, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Rose Baby cũng sử dụng mực in gốc nước rất an toàn cho làn da nhạy cảm của bé mà vẫn bảo đảm độ sắc nét, trong trẻo trong mỗi hình in trên bề mặt bỉm. Việc tiết chế keo dán tại các mép của bỉm cũng là một điểm cộng khác giúp chiếc bỉm an toàn hơn khi sử dụng cho trẻ nhỏ.

Thấm hút siêu tốc – Dàn đều chất lỏng

Thử nghiệm cho thấy tã bỉm Rose Baby đạt tới độ thấm hút rất cao, chất lỏng gần như được hút sạch vào phần lõi bỉm, không để lại cảm giác ẩm ướt trên bề mặt. Hạt gel thông minh trải đều phía trong lõi bỉm lập tức gel hoá chất lỏng, giúp giữ chặt và dàn đều chất lỏng. Sử dụng tã bỉm Rose Baby mẹ sẽ không gặp tình trạng bỉm bị vón cục, dày cộm, kể cả khi bỉm đã đầy.

rose baby dan deu chat long

Tiện lợi – Dễ sử dụng

Vạch báo đầy thông minh trên mặt ngoài bỉm sẽ chuyển màu từ vàng nhạt sang xanh đậm tùy theo lượng chất lỏng trong bỉm, do đó mẹ dễ dàng biết khi nào bỉm của bé đã đầy để chủ động thay bỉm mới cho bé.

Vạch báo thông minh

Thiết kế miếng dán phía sau lưng bỉm vô cùng tiện dụng trong việc giữ chiếc bỉm bẩn gọn gàng sau khi sử dụng. Khi cần thay bỉm, mẹ chỉ cần xé nhẹ dọc 2 bên hông bỉm, cuộn tròn, dán lại bằng miếng dán có sẵn và đặt trong thùng rác là rất sạch và vệ sinh.

Bình Luận Facebook
Đánh Giá Bài Viết